• 98 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1, TP.HCM
  • [email protected]
  • (+84) 0287 1069 898
1 USD : 25,470 VND

5 lưu ý quan trọng khi chọn mua máy phát điện công nghiệp

Điều gì cần lưu tâm khi tìm mua máy phát điện? Lựa chọn máy phát điện công nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp là vấn đề không hề đơn giản. Làm sao để vừa giải quyết được bài toán về kinh tế vừa đảm bảo năng suất trong mùa cao điểm.

1. Xác định công suất phù hợp

Ngoài việc chuẩn bị về mặt tài chính thì bạn cần tính toán chi tiết các thiết bị điện cần sử dụng từ đó tính được tổng công suất tiêu thụ điện là bao nhiêu để đưa ra công suất phù hợp nhất cho máy phát điện. Thông thường người mua thường chọn máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% -25% nhằm tăng độ bền cho máy.

2.Lựa chọn thương hiệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy phát điện được nhập khẩu nguyên chiếc nổi tiếng như Perkins, Cummins, Mitsubishi, Volvo Penta, Doosan… Bởi nguồn gốc xuất xứ từ các nước như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… nên khá được lòng khách hàng. Tuy nhiên mỗi thương hiệu đều có nhưng ưu điểm và nhược điểm riêng nên người mua nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn thương hiệu phù hợp.

3. Giá cả phù hợp với khả năng tài chính

Ngoài sản phẩm thì giá cả là yếu tố then chốt khi chọn mua máy phát điện. Tùy vào khả năng tài chính của doanh nghiệp để lựa chọn thương hiệu phù hợp. Các dòng máy Cummins, Perkins được nhập khẩu nguyên chiếc thường có giá thành cao hơn so với máy được lắp ráp tại Việt Nam.

4. Chọn máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các dự án lớn như các trung tâm thương mại, các căn hộ chung cư, khách sạn… có nhu cầu sử dụng điện cao vì vậy cần doanh nghiệp nên đầu tư máy phát điện mới chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Người mua không nên ham rẻ mua những loại trôi nổi không rõ nguồn gốc bởi có thể chất lượng không đảm bảo thì chi phí đầu tư sửa chữa hay bảo trì máy sẽ gây tốn kém hơn rất nhiều.

5. Lựa chọn đơn vị máy phát điện uy tín

Việc lựa chọn đơn vị máy phát điện uy tín – chất lượng cũng rất quan trọng cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp đang băn khoăn về sản phẩm, giá cả hay dịch vụ thì mọi thứ đã được tích hợp trên nền tảng trực tuyến của Digenso.  Với hệ thống tính giá và sản phẩm được cập nhật liên tục trên website Digenso giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Với phương châm ‘’ Giá cạnh tranh, Dịch vụ nhanh’’ Digenso đưa ra giải pháp máy phát điện hiệu quả phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Theo Digenso

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại +84 (0) 28 7106 9898 hoặc email [email protected].