• 98 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1, TP.HCM
  • [email protected]
  • (+84) 0287 1069 898
1 USD : 25,459 VND

Cách nhận biết đầu phát điện Stamford chính hãng

Stamford là thương hiệu đầu phát nổi tiếng của anh được Tập đoàn Cummins mua lại toàn bộ nhà máy sản xuất và thương hiệu.

Nói về thương hiệu Cummins sử dụng đầu phát stamford thì không thể bàn cãi về độ bền bỉ của động cơ có thể đáp ứng nhiều nhu cầu công trình dự án khác nhau. Vì vậy nên được lòng rất nhiều khách hàng khó tính.

Tuy nhiên trên thị trường máy phát điện hiện nay xuất hiện sự chênh lệch giá vô cùng lớn đối với cùng một thương hiệu Cummins và đầu phát Stamford. Vì vậy có khả năng khách hàng mua nhầm phải sản phẩm không chính hãng.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ CEM với thương hiệu máy phát điện Digenso cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

Chúng tôi chỉ hợp tác với những nhà cung cấp đạt tiêu chuẩn ISO và uy tín nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đến với khách hàng.

Bài viết dưới đây giúp bạn nhận biết thương hiệu đầu phát Stamford chính hãng:

Quý khách hàng có thể nhận biết đầu phát điện Stamford chính hãng bằng mắt thường dựa vào tem phản quang chống hàng giả bao gồm model, serial number, mã vạch Codec …

Ngoài ra khách hàng có thể kiểm tra số serial number tại website

Bước 1:  Truy cập website https://stamford-avk.com/

Bước 2:  Rê chuột xuống cuối website, bên mép phải click vào “Product Verification”

Bước 3:  Nhập số serial number sau đó click chọn Verify here

Bước 4:  Nếu kết quả hiện lên là Valid thì đầu phát chính hãng

Nếu kết quả hiện lên ‘’Not found’’ thì không phải đầu phát chính hãng.

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại +84 (0) 28 7106 9898 hoặc email [email protected].