• 98 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1, TP.HCM
  • [email protected]
  • (+84) 0287 1069 898
1 USD : 25,485 VND

Digenso Báo giá máy phát điện công nghiệp tháng 09/2018

Máy phát điện công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các công trình, nhà máy, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, các tòa nhà cao tầng cần nguồn năng lượng dự trữ lớn. 

 Sẽ ra sao khi bạn đang đi ở trong thang máy đông người nhưng bỗng dưng mất điện, nếu không có nguồn điện dự phòng thì có thể xảy ra những hậu quả khôn lường. Vì thế để phòng tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra khi mất điện, các doanh nghiệp cần trang bị những giải pháp phù hợp. Trong trường hợp này Máy phát điện công nghiệp sẽ được tận dụng tối đa. 

 Digenso là thương hiệu máy phát điện ra đời với nền tảng trực tuyến giúp đơn giản hóa quy trình tìm kiếm, thu thập và xác định máy phát điện phù hợp. Tại Digenso, khách hàng chỉ cần nhập thông tin cần tìm kiếm, hệ thống sẽ tự động ra kết quả tương ứng với mọi nhu cầu của quý khách. Đặc biệt, hệ thống của chúng tôi liên tục được cập nhật hàng ngày thông tin chi tiết những ưu đãi từ nhà cung cấp. 

 

Xem thêm giá và thông tin sản phẩm được cập nhật mới nhất tháng 09 tại  www.digenso.com 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại +84 (0) 28 7106 9898 hoặc email [email protected].