• 98 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1, TP.HCM
  • [email protected]
  • (+84) 0287 1069 898
1 USD : 25,457 VND

Phân biệt động cơ Cummins chính hãng và không chính hãng

Trên thị trường hiện nay có đa dạng nhiều thương hiệu máy phát điện khác nhau, trong đó máy phát điện sử dụng động cơ Cummins được nhiều người sử dụng. Một ưu điểm nổi trội là động cơ Cummins chính hãng được bảo hành toàn cầu từ nhà sản xuất. Tuy nhiên làm thế nào để phân biệt động cơ Cummins chính hãng và không chính hãng, tránh mua nhầm máy phát điện sử dụng động cơ Cummins không chính hãng dẫn đến việc hư hỏng không được bảo hành từ nhà sản xuất. Qua bài viết dưới đây Digenso sẽ cung cấp một số hình ảnh và cách thức đơn giản hiệu quả để nhận biết động cơ Cummins chính hãng.

1.Giá thành:

Giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Sản phẩm thương hiệu Cummins chính hãng luôn có giá cao hơn có với các dòng máy khác. Tuy nhiên chất lượng cũng sẽ tỷ lệ thuận với giá thành. Nhưng với máy phát điện cùng một thương hiệu Cummins và cùng công suất nhưng giá lại rẻ hơn nhiều thì người mua cần phải xem lại chất lượng. Bởi vì sẽ không có chuyện hàng chất lượng cao nhưng giá thành lại rẻ.

2. Sử dụng app để tra cứu số Serial Number:

Mỗi động cơ chính hãng Cummins khi xuất xưởng đều có Serial Number được in trên mạc máy. Sau đây Digenso sẽ hướng dẫn cách sử dụng app QuickServ của Cummins để tra cứu thông tin hàng chính hãng:

- Bước 1: Download và cài đặt app Cummins QuickServe tại đây https://quickserve.cummins.com/info/index.html
- Bước 2: mở app

                                           QuickServe
- Bước 3: Nhập số serial của động cơ.
Nếu số serial đúng, ta có thể click vào tab Dataplate để xem thông tin về sản phẩm như hình bên dưới


                                           genuine cummins engine information

 

3.Nhận biết bên ngoài máy:

Tất cả các máy phát điện do chính Cummins chế tạo đều được  đồng bộ gắn Logo Cummins Power Generation được gọi với cái tên là máy phát điện Cummins đồng bộ chính hãng.

Cummins chính hãng các thông số được khắc rõ ràng 

Cummins không chính hãng thông số khắc chữ không được rõ nét 

 

 

 

 

 

Cummins chính hãng các phụ kiện cung cấp cho Cummins được
khắc và sơn rõ ràng

Cummins không chính hãng các thông số chỉ được dán lên 

 

Sau đây là video giải thích chi tiết những rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng động cơ Cummins không chính hãng: 

https://www.youtube.com/watch?v=O04AsZCzu4g

 

 

Hy vọng bài viết có thể giúp quý khách hàng sáng suốt khi quyết định chọn mua máy phát điện phù hợp với chi phí. Tránh trường hợp đầu tư một khoản chi phí khá lớn để mua máy phát điện thương hiệu nhưng lại không nhận được bảo hành chính hãng.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn mua máy phát điện, vui lòng liên hệ số hotline 028 7106 9898 hoặc gửi email yêu cầu qua [email protected] để được hỗ trợ tốt nhất. 

 

(Nguồn: Cummins Engine)

 

 

 

 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại +84 (0) 28 7106 9898 hoặc email [email protected].