• 98 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1, TP.HCM
  • [email protected]
  • (+84) 0287 1069 898
1 USD : 25,470 VND

Phòng cách âm máy phát điện

Tùy thuộc vào loại máy phát điện mà người ta sẽ thiết kế phòng cách âm theo đúng tiêu chuẩn. Phòng cách âm được làm theo chuẩn châu âu có ưu điểm giúp cho việc lắp đặt hệ thống máy phát điện giảm thiểu tiếng ồn do máy phát điện với công suất lớn phát ra. Phòng cách âm được thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ...

Phòng cách âm được thiết kế như thế nào?

xây các vách tường bằng các vật liệu gạch, đá, xi măng,… kiên cố để có thể chịu đựng được mọi thời tiết. Lớp tiếp theo sẽ là vật liệu cách âm được ép sát vào nhau như rockwool; mút... Tiếp theo nữa là khung sương, sau đó trải lên một lớp vải thủy tinh để giữ lớp cách âm và cách nhiệt. Cuối cùng ốp thêm một lớp tôn mạ kẽm đục lỗ.

Phòng cách âm có ngoài công dụng là cách âm tốt còn có tác dụng tản nhiệt và đảm bảo thuận tiện cho việc bảo trì, sửa chữa. Ngoài ra còn có công dụng chống lại môi trường thời tiết khí hậu như mưa gió, thiên tai... Nó đóng vai trò như một lá chắn bảo vệ máy phát điện khỏi các tác nhân môi trường xung quanh. 

 

 

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại +84 (0) 28 7106 9898 hoặc email [email protected].