• 98 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1, TP.HCM
 • [email protected]
 • (+84) 0287 1069 898
1 USD : 25,459 VND

Tại sao nên chọn mua phụ kiện chính hãng của Perkins?

Có rất nhiều lợi ích khi chọn mua phụ kiện Perkins chính hãng. Trên hết, việc sử dụng phụ kiện chính hãng chính là cách hiệu quả nhất để duy trì sự bền bỉ của động cơ của bạn trong thời gian dài. Những phụ kiện này được thiết kế kỹ thuật tối ưu nhất để có thể vừa khớp với động cơ và được kiểm tra test rất cẩn trọng về chất lượng và được sử dụng chỉ cho động cơ Perkins. Bạn có thể nhận được bảo hành trong suốt 12 tháng từ chính hãng Perkins.

Việc sử dụng phụ kiện không chính hãng cho động cơ Perkins là một sai lầm về mặt kinh tế. Các linh kiện này có thể rẻ hơn, thay thế và tìm kiếm dễ dàng hơn nhưng lại có thể gây ra bào mòn và  những hư hỏng cho các bộ phận khác trong động cơ và dẫn đến việc động cơ của bạn không nhận được bảo hành từ hãng Perkins.

Những hãng sản xuất các phụ kiện không chính hãng thường sử dụng một quy trình ngược, nói đơn giản là họ lấy phụ kiện chính hãng từ động cơ của Perkins và cố gắng copy nó giống nhất có thể.

Phụ kiện không chính hãng không được cấp phép bởi Perkins và sử dụng những phụ kiện này sẽ khiến cho động cơ của bạn không được châp nhận bảo hành chính hãng nữa và có thể phải sửa chữa nhiều hơn khiến cho các chi phí thực tế tăng lên đáng kể.

Thỏa hiệp về chất lượng

Những nhà sản xuất phụ kiện không chính hãng không nhận được những bảng thiết kế kỹ thuật gốc của Perkins, chính vì thế họ thiết kế và sản xuất những phụ kiện này không liên quan gì đến động cơ.

Họ tiết kiệm chi phí bằng cách làm tắt và thường thỏa hiệp với chất lượng những vật liệu họ sử dụng - tăng nguy cơ các linh kiện của họ không thể lắp chính xác vào động cơ, Dù những phụ kiện này  hoạt động có vẻ ổn trong thời gian đầu nhưng sự thật là việc sử dụng chúng sẽ dẫn đến những kết quả sau:

 • Làm mòn nhanh
 • Thỏa hiệp với chất lượng vận hành và kém tin cậy
 • Tiêu hao nhiên liệu tăng cao
 • Hư hỏng linh kiện và động cơ trong những trường hợp đặc biệt

Chủng loại phụ kiện không chính hãng cũng rất hạn chế. Họ cố gắng cung cấp một vài phụ kiện với số lượng lớn nên chỉ chú trọng vào những phụ kiện có nhu cầu cao và không thể nào bao quát hết tất cả, chính vì thế nếu bạn có nhu cầu đặc biệt sẽ rất khó tìm thấy phụ kiện thay thế.

Perkins hiện đang hỗ trợ đến 28.000 loại phụ kiện sẵn sàng làm dịch vụ cho 4.5 triệu động cơ đang vận hành trên toàn cầu.

Trong những lỗi về chất lượng có thể xảy ra dẫn đến động cơ bị hư hỏng gồm có

 • Những mối nối không sắc sảo
 • Sử dụng sai vật liệu
 • Lò xo bên trong bị gỉ sét

Tất cả những điều này đều có thể dẫn đến rò rỉ,  dẫn đến động cơ tốn nhiều công sức bảo hành và có nguy cơ hư hỏng hoàn toàn.

Tại sao tôi nên sử dụng phụ kiện chính hãng của Perkins?

 • Tất cả thành phần được thiết kế để có thể hoạt động tốt và tăng tuổi thọ cũng như năng lực vận hành của động cơ. 
 • Phụ kiện được thiết kế để có thể hợp với từng đặc tính của mỗi động cơ trong toàn bộ các chủng loại động cơ của Perkins để vừa khớp và giảm thiếu chi phí do hư hỏng.
 • Phụ kiện duy trì công suất tối ưu, tiêu hao năng lượng ít hơn, đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải và quan trọng hơn hết là được hỗ trợ bởi chính sách bảo hãnh chính hãng.

Tra cứu thông tin về phụ kiện và động cơ Perkins chính hãng

Bạn có thể sử dụng app Perkins My Engine để kiểm tra thông tin của động cơ và các phụ kiện chính hãng, cách sử dụng và bảo trì động cơ Perkins. Dowload app tại đây.

(Nguồn: https://www.perkins.com/en_GB/aftermarket/maintenance/genuine-experience/why-genuine-parts.html)

Tại Việt Nam, phụ kiện chính hãng Perkins được cung cấp và phân phối bởi Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái. Máy phát điện sử dụng động cơ Perkins của Digenso chỉ sử dụng động cơ và toàn bộ phụ kiện chính hãng được cấp chứng nhận OEM và bảo hành chính hãng từ nhà cung cấp.

 

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại +84 (0) 28 7106 9898 hoặc email [email protected].