• 98 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1, TP.HCM
  • [email protected]
  • (+84) 0287 1069 898
1 USD : 25,485 VND

Máy phát điện công nghiệp chính hãng xuất xứ G7

Sau đại dịch Covid, với sự đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, các nhà máy thu hẹp quy mô trên toàn thế giới do nhu cầu sụt giảm, việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng xuất xứ G7 ngày càng trở nên khó khăn. Digenso hiểu rằng sự khan hiếm của máy phát điện nguyên chiếc xuất xứ G7 đã tạo ra một thách thức lớn cho ngành công nghiệp, đặc biệt là với giá cả đang tăng cao. Vì vậy, chúng tôi đã mang đến một giải pháp thay thế hợp lý - máy phát điện với các linh kiện chính động cơ, đầu phát, bộ điều khiển xuất xứ G7 được lắp ráp và hoàn thiện vỏ cách âm tại Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu cao cấp về chất lượng và hiệu suất, với sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ và đầu phát từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp máy phát điện chất lượng cao, đáng tin cậy và hiệu quả với giá cả cạnh tranh.

Lợi ích của việc chọn máy phát điện với các linh kiện chính động cơ và đầu phát xuất xứ G7 lắp ráp tại Việt Nam là rất rõ ràng. Đầu tiên, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc mua máy phát điện nguyên chiếc xuất xứ G7. Thứ hai, việc lắp ráp và hoàn thiện tại Việt Nam giúp chúng tôi đảm bảo chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Cuối cùng, việc có sẵn các linh kiện chính động cơ và đầu phát xuất xứ G7 tại các đại lý chính hãng ở Châu Á và Việt Nam giúp chúng tôi cung cấp nhanh chóng và linh hoạt cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các dòng máy phát điện chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng như Cummins, Perkins, Volvo Penta, Hyundai Doosan, Mitsubishi ....

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn máy phát điện phù hợp với nhu cầu của bạn. Digenso - Đối tác đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực máy phát điện công nghiệp!

Sau đây là 1 số dự án đã sử dụng máy phát điện lắp ráp tại Việt Nam với linh kiện chính hãng đang được khách hàng của Digenso sử dụng và ưa chuộng:

DỰ ÁN NHA KHOA VẠN HẠNH

- Máy phát điện Perkins 400kva

- Động cơ Perkins xuất xứ Mỹ

- Đầu phát Mecc Alte xuất xứ Ý

- Bộ điều khiển DEEPSEA DSE 7320 MKII xuất xứ Anh

DỰ ÁN TÒA NHÀ L'MAK SIGNATURE

- Máy phát điện Perkins 650 kva

- Động cơ Perkins xuất xứ Mỹ

- Đầu phát Mecc Alte xuất xứ Ý

- Bộ điều khiển DEEPSEA DSE 7320 MKII xuất xứ Anh

DỰ ÁN CHI CỤC HẢI QUAN ĐIỆN BIÊN

- Máy phát điện Volvo Penta 500kva

- Động cơ Volvo Penta xuất xứ Thụy Điển

- Đầu phát Mecc Alte xuất xứ Ý

- Bộ điều khiển Deepsea DSE 7320 MKII

DỰ ÁN CHI CỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ĐỒNG NAI

- Máy phát điện Volvo Penta

- Động cơ Volvo Penta xuất xứ Đức

- Đầu phát Mecc Alte xuất xứ Ý

- Bộ điều khiển Deepsea DSE 7320 MKII

Xem thêm về các dự án khác của chúng tôi tại đây 

Một số thương hiệu động cơ có xuất xứ G7, châu Âu được ưa chuộng

động cơ Perkins         

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại +84 (0) 28 7106 9898 hoặc email [email protected].