• 98 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1, TP.HCM
  • [email protected]
  • (+84) 0287 1069 898
1 USD : 25,485 VND

Máy phát điện Mitsubishi OEM

Máy phát điện sử dụng động cơ Mitsubishi ngày càng được xem là sự lựa chọn tối ưu về giá và độ bền cho dải công suất từ 1000kva đến 2500kva. 

máy phát điện Mitsubishi

Từ năm 2013, cùng với làn sóng chuyển đổi các nhà máy về Trung Quốc, nơi được xem là công xưởng gia công của toàn thế giới, Công ty Shanghai MHI, là nhà sản xuất và tiếp thị động cơ diesel được thành lập bởi Mitsubishi Heavy Industries (MHI) và Shanghai Diesel Engine (SDEC) – nhà máy sản xuất động cơ diesel hàng đầu của Trung Quốc chính thức đi vào hoạt động. Mục tiêu của Mitsubishi Japan khi thành lập là nhằm phát triển và định vị thị trường với mức giá cạnh tranh hơn.

 Với bước đi này sau hơn 5 năm gia nhập thị trường, doanh số của Mitsubishi tại Việt Nam đang vươn lên là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà máy có vốn FDI Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, các công trình tòa nhà, trung tâm thương mại cần nguồn điện dự phòng ổn định. 

Hiện nay tổ máy phát điện Mitsubishi nhập vào thị trường Việt Nam có các xuất xứ  là Trung Quốc và Singapore. Dù cho lựa chọn xuất xứ nào thì cấu hình 1 tổ máy phát điện Mitsubishi hoàn chỉnh phổ biến như sau:

- Động cơ Mitsubishi (thương hiệu Nhật lắp ráp tại Trung Quốc)

- Đầu phát Leroy Somer (thương hiệu Pháp lắp ráp tại Trung Quốc)

 - Bộ điều khiển DEEPSEA (thương hiệu và sản xuất tại Anh Quốc)

Thời gian bảo hành tiêu chuẩn từ nhà sản xuất là 12 tháng hoặc 1000 giờ tùy điều kiện nào đến trước. Tuy nhiên với mục đích sử dụng dự phòng, động cơ có thể được bảo hành lên đến 24 tháng hoặc 2000 giờ tùy điều kiện nào đến trước. 

Các lưu ý khi chọn mua máy phát điện Mitsubishi

1. Xác định công suất dự phòng, công suất liên tục: Ngoài sự chênh lệch về thời gian bảo hành, việc xác định công suất dự phòng hay liên tục cũng quyết định sự khác biệt lớn về giá. 

2. Giấy chứng nhận OEM :  Kiểm tra nhà sản xuất máy phát điện có giấy chứng nhận OEM chính hãng từ Mitsubishi hay không? Chỉ những sản phẩm được sản xuất từ nhà máy có giấy chứng nhận OEM mới nhận được sự bảo hành chính hãng từ đại diện phân phối của Mitsubishi tại Việt Nam. 

 

 

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại +84 (0) 28 7106 9898 hoặc email [email protected].