• 98 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1, TP.HCM
  • [email protected]
  • (+84) 0287 1069 898
1 USD : 25,459 VND

Nên mua máy phát điện hãng nào?

Máy phát điện hãng nào tốt nhất hiện nay. Đây là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn khi lựa chọn máy phát điện cho mình. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và công suất khác nhau của từng công trình hay dự án để đưa ra quyết định phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy phát điện vì vậy để chọn được hãng phù hợp cũng không hề đơn giản. Trong khi đó xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc và vi phạm bản quyền thương hiệu.

Vì vậy nên sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị uy tín để giúp tìm được sản phẩm chính hãng và tiết kiệm chi phí.  

Digenso xin giới thiệu một vài hãng máy phát điện nổi tiếng hiện nay để quý khách có thể tham khảo.

Cummins: Cummins là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ được đánh giá cao về chất lượng ổn định cũng như công nghệ tiên tiến.

  • Phù hợp với hầu hết các ứng dụng như là tòa nhà, khách sạn, nhà xưởng, công trình…v..v… do có dải công suất rộng

  • Chất lượng ổn định, đảm bảo an toàn, hiệu quả, đáng tin cậy vì được thiết kế và chế tạo theo nhượng quyền công nghệ của Cummins Mỹ

  • Kích thước gọn, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm nhiên liệu vì áp dụng công nghệ tăng áp và điều tốc bằng ổ ga điện tử

  • Sạch sẽ, thân thiện với môi trường vì khí thải đạt tiêu chuẩn châu Âu

  • Phụ tùng thay thế có sẵn, giá phù hợp

Perkins: Perkins là nhà cung cấp động cơ hàng đầu thế giới về động cơ diesel và khí đốt có hơn 85 kinh nghiệm. Máy phát điện Perkins phù hợp cho các ngành đòi hỏi chất lượng như dầu khí, hầm mỏ, tàu thủy và  công trình yêu cầu máy hoạt động với tần suất cao 24/24.

Doosan: Doosan là tập đoàn công nghiệp lâu đời của Hàn Quốc với hơn 122 năm lịch sử. Thương hiệu Doosan cũng được nhiều người biết đến nhờ các tính năng tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động bền bỉ, đáp ứng công suất từ 165kVA - 825kVA.

Volvo Penta:  Volvo Penta là tập đoàn công nghiệp lớn nhất Thụy Điển với hơn 100 năm lịch sử, là nhà sản xuất động cơ và máy phát điện Diesel có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới. Động cơ Volvo nổi tiếng tiết kiệm nhiên liệu, vận hành êm ái tuy nhiên công suất tối đa chỉ đến 800kVA.

Mitsubishi:

Thương hiệu Mitsubishi hẳn không còn xa lạ gì đối với mọi người. Động cơ Mitsubishi có ưu điểm là hoạt động bền bỉ với dải công suất rộng.

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại +84 (0) 28 7106 9898 hoặc email [email protected].